Hiển thị tất cả 20 kết quả

Các loại bảng từ là một trong những vật dụng không thể thiếu cho môi trường trường học, văn phòng, … Nội thất Phương Đông chuyên cung cấp các thiết bị bảng từ, bảng trắng, bảng văn phòng. …đa dạng về kiểu dáng, kích thước với mức giá cạnh tranh

Những lưu ý khi lựa chọn bảng từ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bảng được bày bán với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Trước khi lựa chọn những sản phẩm bảng trắng, các loại bảng xanh, .. bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố giúp đảm bảo hiệu quả sử dụng cũng như độ bền, khả năng sử dụng lâu dài.

Bảng từ

Kiểm tra tình trạng thực tế của bảng

Trước khi sử dụng và chọn mua bảng, bạn cần kiểm tra chất lượng, trạng thái thực tế của bảng. Khi chọn sản phẩm, nên tránh lựa chọn những sản phẩm có tình trạng trầy xướng, bảng cong vênh, bung viền khó treo và lắp đặt.

Bảng từ

Phải lựa chọn bảng còn sáng, mới, không có vết trầy xước hay cong vênh

Ngoài ra, phần bề mặt bảng luôn phải đảm bảo trắng bóng tuyệt đối trước khi sử dụng. Bề mặt bảng phải còn nguyên lớp giấy bóng bảo vệ, đảm bảo nguyên trạng và độ bền cho sản phẩm.

Tham khảo mức giá bán từ nhiều nguồn uy tín

Ngoài chất lượng sản phẩm, mức giá bán cũng là yếu tố khiến nhiều người phân vân khi lựa chọn sản phẩm. Trước khi lựa chọn bảng từ, bạn có thể tham khảo giá sản phẩm thông qua những trang thương mại điện tử, các cửa hàng phân phối trực tiếp hay những cơ sở kinh doanh, … Trong quá trình tham khảo, bạn có thể so sánh và lựa chọn sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Tuy nhiên, bạn cũng không nên đặt quá cao yếu tố giá cả mà quên đi chất lượng, khách hàng cần tỉnh táo tìm đến những sản phẩm chính hãng uy tín, chất lượng, lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Các thông tin về bảng, những chế độ, ưu đãi của phía nhà phân phối

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảng với kiểu dáng, chức năng hoạt động đa dạng khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn khi chọn lựa. Trước khi lựa chọn sản phẩm, bạn có thể chủ động trang bị cho mình những kiến thức về sản phẩm, về chất liệu và kích thước phù hợp với nhu cầu của bạn để dễ dàng lựa chọn hơn. Khi lựa chọn sản phẩm bảng, nên chọn những chất liệu dễ xóa, dễ lau cũng như có lớp sơn bóng giúp bảo vệ chất lượng bảng tốt hơn.

Bảng từ

Chủ động tìm hiểu trước một vài yếu tố chính của bảng

Ngoài ra, với những đơn vị bảng phân phối, khách hàng có thể theo dõi những chương trình khuyến mại, chế độ bảo hành để lựa chọn theo mong muốn. Với những sản phẩm nhiều ưu đãi, bạn có thể chủ động hỏi nhân viên tư vấn cũng như kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm trước khi lựa chọn.

Hướng dẫn sử dụng bảng từ trắng đúng cách

Trước khi sử dụng bảng từ, bảng trắng, bạn cần loại bỏ lớp giấy bóng bảo vệ và làm sạch bề mặt bảng. Sử dụng các sản phẩm làm sạch chuyên dụng, nước lau kính, … giúp đảm bảo độ bền bề mặt. Khi làm sạch, chỉ sử dụng khăn mềm hoặc các sản phẩm chuyên dụng, tránh dùng vật cứng gây xước, hư hỏng mặt bảng.

Bảng từ

Trước khi lắp đặt, cần xác định rõ kích thước mặt tường cũng như kích thước bảng bạn cần sử dụng. Mặt bảng phải nhỏ hơn tường giúp tránh va chạm, thuận lợi hơn cho quá trình sử dụng. Đồng thời, bảng nên được treo ở vị trí phù hợp, tính toán chiều cao sao cho mọi người đều có thể đứng viết dễ dàng. Bảng từ nên được bảo quản trong môi trường khô thoáng, tránh nguồn nhiệt trực tiếp. Tránh để bảng tiếp xúc trực tiếp với nước, khi vệ sinh chỉ nên dùng khăn lau.

Bảng từ

Chủ động treo bảng ở độ cao phù hợp với nhu cầu sử dụng

Công ty nội thất Phương Đông chuyên cung cấp các thiết bị nội thất nhà cửa, văn phòng, trường học, … chất lượng, uy tín, đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm bảng từ, bảng xanh, các loại bảng chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0866.161.121 để được hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.