Hiển thị tất cả 19 kết quả

Các bệnh học đường luôn là nỗi lo lắng rất lớn của nhiều phụ huynh khi cho con tới trường. Với việc lựa chọn bàn ghế học sinh phù hợp, bé không chỉ thoải mái vận động, ngồi học mà còn tạo điều kiện phát triển tốt nhất giúp bảo vệ bé khỏi nguy cơ mắc các bệnh cận thị, cong vẹo cột sống, …

Những tiêu chuẩn khi lựa chọn bàn ghế học sinh

tiêu chuẩn bàn học sinh

Lựa chọn dựa theo kích thước

Kích thước chiều cao của bàn học được xác định từ khoảng cách sàn đến phần mặt trên của bàn học. Đặc biệt, chiều cao bàn ghế ảnh hưởng rất lớn đến tư thế ngồi học, liên quan trực tiếp đến sự phát triển của xương sống. Bàn học phải đạt chiều cao vừa phải, không quá cao hay quá thấp, kết hợp với chiều cao của ghế ngồi. Bộ bàn ghế phải đảm bảo học sinh có thể ngồi thẳng lưng, đúng tư thế khi học mà không bị quá với hoặc cúi quá nhiều.

kích thước bàn học sinh

Không chỉ có yếu tố chiều cao, chiều rộng và chiều sâu của bàn ghế cũng là yếu tố cần lưu ý. Chiều rộng của bàn học được xác định phải lớn hơn chiều ngàng tiêu chuẩn của trẻ khoảng 5cm – 7cm. Chiều rộng hợp lý sẽ giúp bé thoải mái ngồi học, góc tay viết bài không vướng víu. Đồng thời, chiều rộng và chiều sâu phù hợp cũng giúp bé thoải mái sắp xếp sách vở và dụng cụ học tập tốt hơn khi học.

Chất liệu an toàn, kiểu dáng bắt mắt

Ngoài chiều cao, vật liệu sản xuất bàn ghế cũng rất nên được chú trọng. Hiện này, có rất nhiều sản phẩm bàn ghế học sinh giá rẻ trôi nổi trên thị trường. Những loại bàn ghế không được kiểm soát và thể hiện rõ nguyên liệu rất nguy hiểm, nhiều loại sơn hay chất keo trên bàn ghế kém chất lượng có thể gây dị ứng, ảnh hưởng sức khỏe.

bàn học sinh

Không chỉ vậy, với các chất liệu như gỗ  tự nhiên, gỗ nhân tạo cao cấp, độ bền của bàn ghế cũng cao hơn rõ rệt. Các nhà trường hay phụ huynh không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc thay bàn bế mối mọt, hư hỏng, Ngoài ra, thiết kế phù hợp với nhu cầu và sở thích của trẻ cũng giúp trẻ thêm hứng thú mỗi ngày đến trường.

Yêu cầu về khoảng cách khi lắp đặt

bàn học sinh

Khoảng cách bàn ghế hợp lý tạo cảm giác thoải mái cho bé khi học tập cũng như tránh các bệnh lý học đường

Trong quá trình lắp đặt bàn ghế cho học sinh, khoảng cách giữa bàn và ghế dựa phải đựa duy trì tối thiểu 2cm. Khoảng cách chuẩn này sẽ giúp học sinh duy trì được tư thế ngồi học đúng chuẩn nhất, không quá với hay cúi khi ngồi bàn học. Việc đặt sai khoảng cách sẽ rất dễ gây nên những tật khúc xạ hay các bệnh lý về xương khớp thường gặp ở học sinh.

Chọn bàn ghế học sinh chất lượng, đa dạng mẫu mã tại Nội thất Phương Đông

Tại nội thất Phương Đông, chúng tôi có cung cấp rất nhiều mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu về bàn ghế cho học sinh mọi cấp học. Tư vấn viên tại cửa sàng sẵn sàng hỗ trợ quý khách qua mọi kênh online, điện thoại cũng như tham khảo sản phẩm trực tiếp tại showroom.

Ngoài ra, chúng tôi có nhận đặt hàng, thi công sản phẩm theo yêu cầu với số lượng lớn, đảm bảo thời gian giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Chế độ bảo hành trọn gói tới 12 tháng giúp quý khách hàng luôn an tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Khách hàng có nhu cầu tham khảo các sản phẩm bàn ghế học sinh các cấp có thể liên hệ trực tiếp với nội thất Phương Đông qua hotline 0866.161.121 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.