Showing all 11 results

Tủ giầy thông minh

Với những căn nhà có diện tích vừa và nhỏ thì việc sắp xếp một tủ riêng để đựng giày dép thì quả là một việc không mấy dễ dàng bởi chúng chiếm khá nhiều diện tích trong căn nhà và sẽ khiến cho căn nhà của chúng ta trở nên chật hẹp hơn.

Đa số gia đình thường lựa chọn những chiếc giá giày nhiều ngăn và thường sắp xếp chúng ở một góc lối ra vào. Những điều trên đây sẽ khiến cho bạn cảm thấy bất tiện và không thoải mái đúng không?
Bạn nghĩ sao khi một chiếc tủ chỉ dày 24 cm nhưng lại có thể chứa đựng được số lượng giày cho cả gia đình của bạn khi sức chứa của nó lên tới 24 đến 30 đôi, phù hợp với mọi ngôi nhà dù là những ngôi nhà có diện tích hạn chế nhất.

Tủ giày thông minh đang dần thay đổi ngành nội thất thay thế cho các kệ để giày truyền thống bởi công dụng chứa được nhiều giày hơn nhưng không làm tăng diện tích. Thiết kế cửa lật của kệ giày thông minh vô cùng độc đáo. Sản phẩm không chỉ làm bật lên vẻ sang trọng cho căn hộ, chung cư hay biệt thự sử dụng sản phẩm, mà còn giúp cho không gian sống của bạn mang tính hiện đại và tinh tế hơn.

Tủ giày thông minh là món đồ nội thất dùng để bảo quản giày dép đa năng và tiết kiệm không gian cho mỗi gia đình muốn có không gian nhà đẹp. Tủ giày dép thông minh có thiết kế bên ngoài tương tự như tủ giày gỗ thông thường. Tuy nhiên, sức chứa đến khoảng 30 đôi giày khác nhau: giày cao gót, giày bốt, giày da nam cho đến dép lê… nhờ vào cách thiết kế thông minh “cánh lật”. Các đôi giày dép được đặt trong chiếc tủ để giày dép thông minh sẽ được bảo quản một cách tốt nhất, mang tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm giúp giày dép tránh bụi bẩn và các tác nhân môi trường gây ảnh hưởng như ánh nắng mặt trời, độ ẩm không khí. Vừa có được một sự sắp xếp gọn gàng, vừa bảo quản tốt lại còn mang đến không gian sống tinh tế, sang trọng tủ giày thông minh chính là món đồ nội thất tuyệt vời cho gia đình bạn. Hãy chọn đến địa chỉ bán tủ giày gỗ giá rẻ uy tín để chọn được sản phẩm tốt nhất bạn nhé.

Mua tủ giày lật thông minh đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt:

Nội thất Phương Đông chuyên cung cấp rất nhiều sản phẩm tủ giày thông minh đáp ứng đầy đủ tiêu chí sử dụng của khách hàng rẻ – bền – đẹp. Rất nhiều loại tủ giày thông minh đẹp cao cấp được trưng bày tại kho nội thất Phương Đông. Bạn có thể đến tham quan và tư vấn từ những chuyên gia nội thất giàu kinh nghiệm:

  • Tủ giày thông minh 2 tầng.
  • Tủ giày thông minh 3 tầng.
  • Tủ giày dép thông minh có kệ để dép và tủ để đồ dùng.
  • Tủ giày nắp lật thông minh 3 ngăn.

thời gian bảo hành các sản phẩm nội thất và tủ đựng giày thông minh lên đến 12 tháng, thời gian bảo hành nhiều hơn so với các cửa hàng nội thất trung gian khác.